Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Bán Bất Động Sản Đông Anh Giá Rẻ

Bán Bất động sản Đông Anh giá rẻ cơ hội và tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư về lĩnh vực nhà đất tại thủ đô hiện nay. Bởi vì nhìn về tổng thể phát triển quy hoạch đô thị thì huyện Đông Anh đang là trung tâm của phát triển và quy hoạch của thành phố Hà Nội. Tại sàn giao dịch bất động sản DANG DUONG LAND chúng tôi hiện có rất nhiều sản phẩm bất động sản giá chỉ từ 8tr/m2 hoặc 499tr/lô cho khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn.

Tìm hiểu về bất động sản Đông Anh

 bất động sản đông anh 1

  • Hiện tại nếu so với các huyện của thành phố Hà Nội thì Đông Anh có vị trí thuận lợi nhất vì gần sân bay quốc tế  Nội Bài và quỹ đất còn rất nhiều dễ quy hoạch và phát triển, ngoài ra Huyện Đông Anh cũng nằm trên một vị trí địa lý khá lý tưởng để phát triển quy hoạch làm đối trọng cho thủ đô.
  • Như các bạn cũng đã biết như thủ đô của các nước lớn như London, pari, tokyo, seoul, hoặc một số thành phố rất nổi tiếng như Hong Kong, Thượng Hải họ đều phát triển thủ đô, thành phố dọc theo hai bên bờ sông và lấy dòng sông làm trung tâm. Xu hướng này cũng được chính phủ Việt Nam nhắm đến nhưng do đất nước ta còn hạn chế về tài chính nên chưa thực hiện được nhưng trong tương lai đất nước chúng ta cũng sẽ thực hiện như các nước phát triển đã thành công.
  • Thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán đất Đông Anh nói riêng đều không nằm ngoài những quy luật như vậy, khi được chú ý đến và có những quy hoạch lớn thị trường đó sẽ bùng nổ. Nhưng có người sẽ đặt ra câu hỏi là tại sao thị trường giao dịch tại Đông Anh vẫn không sôi động như kỳ vọng, xin thưa với quý vị và nhà đầu tư là bất động sản nó khác với các ngành kinh doanh khác vì số tiền bỏ ra đầu tư rất lớn nên không thể ra quyết định như khi chúng ta mua một chiếc điện thoại hay bộ quần áo.
  • Ngoài ra nhiều ra đầu tư họ khôn ngoan khi thị trường chưa sôi động họ âm thầm mua vào và chờ thời cơ thì bung hàng ra, nếu bạn từng kinh doanh hoặc tìm hiểu về bất động sản thì bạn biết được là khi thị trường mà sôi động thì bạn có mua nổi nhà đất không, vì như vậy bạn là người đi sau có muốn mua thì cũng chẳng ai bán, và nếu có mua được thì là những người đầu tư trước bạn bung hàng ra mà thôi.

Ưu và nhược điểm của thị trường bất động sản Đông Anh

 bất động sản đông anh 2

 

  • Bất kỳ thị trường nào hoặc mặt hàng nào thì đều có ưu và nhược điểm của nó, và thị trường bất động sản Đông Anh giá rẻ cũng không nằm ngoại lệ xu thế chung đó. Ưu điểm là giá rẻ dễ mua bán, có thể mua với diện tích rộng như mong muốn vì các hộ gia đình tại đây sở hữu nhà đất khá rộng so với mặt bằng chung của cả nước. Thủ tục mua bán thuận tiện và người dân thật thà giao dịch rất chi là thuận lợi.
  • Nhược điểm thị trường do là huyện ngoại thành nên ít người quan tâm đến, tính thanh khoản của thị trường chưa thực sự như kỳ vọng nhà đầu tư mặc dù có rất nhiều thông tin tích cực nhưng nhiều người vẫn không thực sự hào hứng, các năm trở lại đây đa phần người mua đất huyện Đông Anh là các cặp vợ chồng trẻ ngoại tỉnh họ làm việc ở Hà Nội và các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có lẽ cần một cú hích cho thị trường trong thời gian tới thì nhà đất huyện Đông Anh mới bùng nổ thực sự.

Kết luận về bất động sản Đông Anh

 bất động sản đông anh 3

Nếu bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ và mong muốn tài sản sinh lời và an toàn thì nên đầu tư vào thời điểm hiện tại. Bởi chỉ thời gian ngắn nữa thôi với những quy hoạch lớn như công viên Kim Quy, Khu đô thị Phương Trạch, dự án chung cư hai bên đường Võ Nguyên Giáp khởi công thì thực sự lúc đó khu vực Đông Anh sẽ phát triển như vũ bão và tài sản bạn đầu tư ngay lúc này sẽ sinh lời gấp hàng chục lần là điều đương nhiên. Nếu bạn chậm chân thì bạn sẽ phải nhường thị trường, khách hàng và thành công cho người khác nhanh nhạy và quyết đoán hơn bạn. Nếu các bạn và nhà đầu tư có nhu tìm hiểu nhà đất tại Đông Anh thì liên hệ với DANG DUONG LAND chúng tôi để được tư vấn phương án và tìm mua được sản phẩm tối ưu nhất.

Chúc các bạn và nhà đầu tư bất động sản thành công và ngày càng phát triển giúp sức xây dựng đất nước giàu mạnh để khẳng định trí tuệ và con người Việt Nam trên bản đồ thế giới và thế giới một lần nữa phải ngưỡng mộ người dân Việt Nam chúng ta.