Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Bất Động Sản Xã Kim Chung Huyện Đông Anh

Bất động sản xã Kim Chung huyện Đông Anh được xem là khá tiềm năng,sôi động về mảng cho thuê nhà và phòng trọ bởi nơi đây tập trung mật độ dân số rất lớn từ các nơi khác đổ về tập trung làm việc tại các nhà máy trong khu công nghiệp Thăng Long, các bạn và nhà đầu tư có thể theo dõi thêm bài viết bán đất Đông Anh giá rẻ tại đây.

Tìm hiểu về xã Kim Chung huyện Đông Anh

xã kim chung huyện đông anh

  • Xã Kim Chung giáp các xã Nam Hồng, Hải Bối, Võng La, Kim Nỗ, Đại Mạch, Tiền Phong (huyện Mê Linh),  trên địa bàn xã có khu công nghiệp Thăng Long lớn nhất miền bắc nước ta,  và có đường cao tốc bắc thăng long nội bài chạy qua địa phận, ngoài ra xã cũng có nhà máy nước sạch lớn nhất huyện Đông Anh Hà Nội.
  • Xã là vùng đất với nhiều ao hồ, có thể nói Kim Chung là xã có địa hình thấp nhất huyện thường xuyên bị ngập úng nếu có mưa bão. Người dân trong xã chủ yếu làm nông nghiệp nhưng từ khi có khu công nghiệp họ xây nhà cho thuê và quản lý đồng thời một số người xin vào làm ngay tại khu công nghiệp luôn.
  • Người dân nơi đây rất chất phác thật thà và thân thiện, môi trường sống hiện tại khá phức tạp do là nơi tập trung quá nhiều người lên điều này là không thể tránh khỏi.

Xã Kim Chung huyện Đông Anh tiềm năng nhà cho thuê

xã kim chung huyện đông anh 1

  • Do hiện tại tập trung hàng nghìn công nhân trong các nhà máy lên nhu cầu thuê nhà và phòng trọ rất lớn nơi đây, người dân đã xây các phòng trọ cho thuê với diện tích khoảng 15 tới 20 m2 cho các công nhân đến ở. Điều này hợp tác hai bên cùng có lợi, có những thời điểm người ta không thể tìm được phòng trọ nơi đây mà phải đi lên khu vực xã Nam Hồng hay xã Hải Bối thậm chí là xã Tiên Dương mới tìm được phòng.
  • Những năm qua do chính sách nhà ký túc xá cho công nhân do các công ty của Nhật Bản đầu tư và được chính quyền xã Kim chung đã chấp thuận, tình trạng thiếu phòng trọ đã được giải quyết rất tốt, người đi làm được ở trong phòng ký túc xá khang trang sạch sẽ và an ninh tốt giá lại rất rẻ, hiện tại thì việc xây dựng phòng trọ bây giờ không còn ai xây mới nữa nhiều gia đình thừa phòng trọ mà không tìm được người đến thuê vào thời điểm này.
  • Có một đặc điểm do nơi đây tập trung rất đông các thanh niên trẻ nên các nhà hàng hay quán ăn phát triển rất tốt hoặc hình thức giải trí như karaoke cũng cực kỳ phát triển, nếu bạn kinh doanh nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, quán hát karaoke thì nên đầu tư tại đây. Chúc các bạn sẽ có hướng kinh doanh cho riêng mình tại xã Kim Chung nha, xin chào và cảm ơn các bạn đã xem bài viết của dangduongland.com.