Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền Tại DANG DUONG LAND

Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền Tại DANG DUONG LAND. Để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 phía công ty Đăng Dương và khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi vui lòng đọc kỹ chính sách này. Chúng tôi muốn quý khách hàng lưu ý về quy định hoàn tiền tại công ty TNHH Đầu Tư và dịch Vụ Đăng Dương chúng tôi :

Trường hợp thứ nhất được hoàn lại 100% tiền :

Dang Duong Land 116

Đối với khách hàng đặt cọc tiền trong vòng trước 24h trong ngày viết giấy nộp tiền nếu có ý định thay đổi vì một lý do đặc biệt nào đó hiện không còn có nhu cầu mua bán đất nữa chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100%. Khi đến nhận tiền xin vui lòng mang theo phiếu thu hoặc giấy tờ có đóng dấu của công ty chúng tôi.

Với những khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ môi giới của chúng tôi nếu cảm thấy không hài lòng có thể cầm phiếu thu đến nhận lại tiền 100% hoa hồng  môi giới. Lưu ý hoàn lại 100% áp dụng trường hợp khách hàng thực sự không hài lòng do nhân viên của công ty phục vụ không tốt và có bằng chứng cụ thể chứng minh.

Những trường hợp không hoàn tiền :

Dang Duong Land 1166

Đối với khách hàng đặt cọc sau 24h kể từ ngày viết giấy tờ biên nhận ký kết hợp đồng đặt trước 50% chi phí bất động sản. Mà thay đổi không làm mua nữa chúng tôi tuyệt đối không hoàn tiền bởi lẽ chúng tôi đã cắt cử nhân viên đi giao dịch, làm các giấy tờ cần thiết  gần xong cho quý khách nên không thể hoàn lại trong trường hợp này.

Hoặc những lô bất động sản đã giao dịch thành công và đã trả tiền môi giới cho công ty chúng tôi sau 24h mà không có phản ảnh hoặc thắc mắc mà muốn hoàn lại thì công ty chúng tôi cũng không chấp nhận thanh toán hoàn lại số tiền thu phí môi giới cho nhân viên công ty.

Tất cả nhằm mục đích thống nhất giữa hai bên về quy định hoàn trả tại công ty chúng tôi. Rất mong sự hợp tác ăn ý từ phía khách hàng. Thay mặt công ty cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những thời gian vừa qua chân thành cảm ơn khách hàng rất nhiều.