Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Công Ty Đất Xanh Chuyên Mua Bán Chung Cư Toàn Quốc

Công ty Đất Xanh chuyên mua bán chung cư toàn quốc, là nhà phân phối chung cư lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nếu như tập đoàn Vingruop là công ty xây dựng chung cư cao cấp số 1 Việt Nam, thì công ty Đất Xanh là nhà phân phối chung cư hàng đầu tại nước ta hiện nay. Một công ty là xây dựng chung cư lớn nhất, một công ty là phân phối chung cư bán ra thị trường lớn nhất.

Công ty Đất Xanh có mặt khắp lãnh thổ Việt Nam

Công ty Đất Xanh

Với địa bàn rộng khắp trải dài từ bắc tới nam, công ty Đất Xanh có các chi nhánh như Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung và Đất Xanh miền Nam, các chủ đầu tư dự án chung cư trên địa bàn cả nước khi chuẩn bị hoàn thành công trình bao giờ cũng tìm nhà phân phối và Công ty Đất Xanh là ưu tiên số 1 của những dự án đó.

Đội ngũ làm việc cho công ty đa phần là các bạn trẻ được trang bị những kiến thức tốt khi làm việc cộng với tính năng động và sáng tạo đã tạo nên đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động sáng tạo, một tập thể gắn kết, các bạn trẻ hiện nay ra trường mà muốn làm về lĩnh vực bất động sản bao giờ cũng lựa chọn công ty Đất Xanh ở vị trí đầu tiên khi xin việc làm.

Với giá bán ra cho người mua nhà hoặc nhà đầu tư không chênh lệch nhiều so với giá chủ đầu tư niêm yết, cho nên được các nhà đầu tư hết sức tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi mua chung cư, tại thị trường Hà Nội với mật độ phát triển các chung cư nhanh nhất và nhiều nhất cả nước trong đó vai trò của công ty Đất Xanh trong việc phân phối bán ra thị trường tạo tính thanh khoản cao là một điều hết sức quan trọng, xem thêm bài viết về mua bán đất Đông Anh

Công ty Đất Xanh ngày càng lớn mạnh vị trí hàng thương hiệu hàng đầu

Công ty Đất Xanh 1

Với những gì mà thương hiệu đang mang lại cho người tiêu dùng, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tạo nên thương hiệu lớn, và công ty đã được ủy ban chứng khoán nhà nước cho niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, để huy động vốn dễ dàng hơn cũng như khẳng định thương hiệu công ty ngày càng vững chắc.

Ngoài ra công ty thường xuyên tổ chức những đợt làm từ thiện giúp những gia đình khó khăn, những vùng đồng bào bị bão lũ, các em bị tật nguyền, giúp họ phần nào trong cuộc sống khó khăn hàng ngày, và tạo cho họ động lực cũng như niềm tin trong cuộc sống, một ý nghĩa nhân văn mà công ty thường xuyên làm hàng năm, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Dang Duong Land chúc các bạn và nhà đầu tư một ngày vui vẻ và thành công.