Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Đất Đông Anh Giá Rẻ Cùng Tìm Hiểu

Đất Đông Anh giá rẻ cùng tìm hiểu về phân khúc bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn kinh doanh. Trên các thông tin rao bán bất động sản có rất nhiều thông tin nói về bán đất Đông Anh giá rẻ cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Đất Đông Anh giá rẻ nhà đầu tư vốn nhỏ có thể tham gia

đất đông anh giá rẻ

Với phân khúc này thì nhà đầu tư mới hoặc vốn ít đều có thể tham gia, tôi đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ thử sức với lĩnh vực này và thành công, ban đầu họ chỉ có số vốn rất ít ỏi, chỉ hơn 100 triệu, nhưng họ chỉ mua những mảnh đất trong ngõ với giá khoảng khoảng 6 triệu, và diện tích cũng khiêm tốn khoảng tầm 40 m2, tất nhiên là họ không đủ tiền để mua, nhưng bạn ấy rất thông minh lắm, trong cái khó lại nó cái khôn, nhà đầu tư trẻ tuổi đi vay mượn thêm người thân, kêu gọi một vài người bạn tham gia cùng trung vốn.

Thương vụ đầu tiên thành công, các bạn ấy tiếp tục mua lại các căn nhà nhỏ sửa sang lại, rồi bán cho các gia đình như các cặp vợ chồng trẻ với giá chênh lệch không nhiều, cứ như vậy bạn ấy lại tiếp tục đầu tư quay vòng, bán được mảnh đất này tiếp tục mua miếng đất khác và bây giờ bạn ấy có một văn phòng nhà đất rất khang trang, trong tay có hàng chục tỷ đồng đầu tư vào bất động sản.

Câu chuyện này tôi muốn kể cho các bạn mang ý nghĩa đừng nghĩ đầu tư bất động sản phải có vốn thật lớn, có thật nhiều tiền mới đầu tư được, đó là ý nghĩ sai lầm, nếu cứ nghĩ như vậy thì không ai làm kinh doanh bất động sản được.

Đất Đông Anh giá rẻ phân khúc an toàn lợi nhuận bền vững

đất đông anh giá rẻ 1

Hiện nay nhu cầu mua bán bất động sản Đông Anh diễn ra khá tốt, lượng người mua và người bán ở mức giao dịch trung bình, giá có hơi nhích nhẹ một chút so với thời gian trước không đáng kể cho lắm, như vậy nhà đầu tư đang tin tưởng thị trường rất lớn.

Khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tới thị trường nhà đất Đông Anh có thể liên hệ với công ty Đăng Dương với thương hiệu Đăng Dương Land để được chúng tôi cung cấp các thông tin sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, tối ưu chi phí hợp lý nhất để ta tăng lợi nhuận như kỳ vọng nhà đầu tư.

Công ty chúng tôi phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp hàng đầu tại huyện nhà, website công ty chúng tôi là nơi hợp tác chứ không nhận đăng tin giao vặt như những trang web khác, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, thông tin công ty chúng tôi cung cấp chi tiết nhất, rõ ràng, minh bạch, công khai. Cảm ơn khách hàng và nhà đầu tư đã quan tâm tới bài viết này, chúc các bạn, nhà đầu tư kinh doanh thành công.