Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Tìm Đất Thổ Cư Đông Anh Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Tìm Đất Thổ Cư Đông Anh Theo Yêu Cầu Khách Hàng. DANG DUONG LAND chúng tôi  chuyên tìm đất thổ cư theo yêu cầu khách hàng, với phương châm phục vụ những thứ khách hàng cần chứ không phục vụ những thứ mình có để tạo nên một thương hiệu gần gũi thân thiện, nhiệt tình và uy tín. Khách hàng tới với công ty chúng tôi sẽ được phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Tìm hiểu giá đất thổ cư Đông Anh

đất thổ cư đông anh 2

  • Hiện nay giá đất thổ cư ở một số khu vực các tại Đông Anh có nhích nhẹ nhờ hạ tầng và một số dự án giao thông lớn đang được triển khai, như dự án trung tâm triển lãm quy mô quốc tế lớn nhất châu á vừa mới được khởi công, và công bố quy hoạch bản đồ 1:500 về quy hoạch của thành phố Hà Nội trong đó lấy Huyện Đông Anh làm trọng điểm.
  • Nhờ có hạ tầng được đầu tư và thông tin tốt nên tính thanh khoản thị trường đất thổ cư Đông Anh được đẩy lên rõ ràng hơn trước nhiều, các nhà đầu tư khá quan tâm tới thị trường hiện nay và giao dịch mua bán được thuận lợi do lực mua và lực bán khá cân bằng nhau tạo tâm lý hứng khởi cho nhà đầu tư rót vốn vào tự tin hơn.
  • Hiện nay hàng ngày có từ 3 đến 5  khách hàng tìm tới  DANG DUONG LAND  để mua đất và họ tìm những mảnh đất thổ cư tầm 40-60m2 có vị trí đẹp gần đường Võ Nguyên Giáp hiện giờ gần như không còn, đất được rao bán chủ yếu là những mảnh có giá cao hoặc trong ngõ cụt hoặc những mảnh diện tích lớn cần vốn đầu tư nhiều.
  • Các khu vực hiện nay được khách đến tìm mua là khu vực cầu Đông Trù, khu vực gần cầu Nhật Tân do giá đất thổ cư Đông Anh khá mềm mà vị trí lại cách trung tâm Hà Nội lại không xa, và những mảnh từ 40-60m2 được khách hàng hỏi và tìm mua nhiều nhất kể cả nhà đầu tư và những người mua để ở vì giá vừa túi tiền. Trung bình giá mỗi m2 đất tại đây giá giao động từ 10-16 triệu đồng/m2 giao dịch tăng lên đáng kể và giá cũng nhích lên hơn so với trước kia từ 500k tới 2 triệu tùy vị trí và hướng.

Mua đất thổ cư Đông Anh hãy đến DANG DUONG LAND

đất thổ cư đông anh 1

  • Nếu các bạn có nhu cầu mua bán đất thổ cư Đông Anh mới mục đích ở hoặc đầu tư thì hãy chọn công ty Đăng Dương chúng tôi vì chúng tôi cung cấp cho các bạn và nhà đầu tư những mảnh đất theo yêu cầu đúng như các bạn đề ra, hiện công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm nhà đất khác nhau cho khách hàng lựa chọn từ diện tích 30m2 trở lên và giá chỉ 8 tới 10 triệu đồng/m2 mà thôi tùy theo tình hình tài chính của khách hàng.
  • Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại huyện Đông Anh cung cấp và bán đất Đông Anh giá rẻ cho khách hàng mà không có đơn vị nào có được, lựa chọn công ty Đăng Dương là một lựa chọn thông minh và không ngoan vì hiện nay thị trường đang ấm dần lên và sẽ có nhiều  đơn vị không uy tín làm ăn theo kiểu cơ hội, cho nên khách hàng và nhà đầu tư cảnh giác tránh những sai lầm đáng tiếc sẩy ra.
  • Cảm ơn các bạn và nhà đầu tư đã quan tâm tới công ty chúng tôi, xin chào và mong sớm gặp các bạn và nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất để cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển bền vững.