Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Tìm Hiểu Ecomax Đông Anh

Tìm hiểu Ecomax Đông Anh một trong những trung tâm điện máy hoạt động chuyên nghiệp đầu tiên tại huyện Đông Anh, nằm tại km 13 quốc lộ 3 thuộc địa bàn thị trấn Đông Anh, với rất nhiều mẫu mã về hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, có thể bạn quan tâm đến bài viết bán đất Đông Anh giá rẻ.

Ecomax Đông Anh tự hào đi tiên phong

ecomax đông anh

  • Phải công nhân siêu thị Ecomax Đông Anh đã đi đầu trong việc tạo ra một chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp đầu tiên của huyện nhà, bởi trước đó chỉ có các cửa hàng bán lẻ dọc các con đường chính, giá không được niêm yết công khai tạo tâm lý không thoải mái cho khách mua hàng hóa.
  • Khi mới khai trương tôi cũng mua một chiếc tivi samsung của siêu thị và cảm thấy khá hài lòng trong quá trình sử dụng, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng khá chuẩn, được mọi người đánh giá cao, vị trí sát ngay đường quốc lộ 3 nên đây cũng là yếu tố giúp siêu thị kinh doanh tốt trong thời gian vừa qua.
  • Các nhân viên tại đây đa phần là những bạn trẻ nên phục vụ rất nhiệt tình, giá cả rất cạnh tranh, dịch vụ vận chuyển cũng được mọi người rất yêu thích, các hộ gia đình quanh khu vực rất hay ra siêu thị mua đồ nếu trong nhà cần sắm trang thiết bị trong gia đình. Hay những công ty, cơ quan xí nghiệp cần những trang thiết bị đều đến đặt trọn gói tại Ecomax để đặt hàng.

Siêu thị Ecomax Đông Anh tương lai và thách thức

ecomax đông anh 1

  • Trong một năm trở lại đây siêu thị phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng ký như Trần Anh, Lanchi mart, điện máy xanh, những siêu thị này ra đời sau và có tiềm năng tài chính rất mạnh nên họ có chọn được những vị trí rất đẹp, rộng rãi, thuận tiện cho người mua, cạnh tranh trực tiếp tới Ecomax.
  • Nhưng với thời gian hoạt động lâu năm có giữ được uy tín siêu thị vẫn đứng vững và phát triển song song cùng những nhà bán lẻ lớn có tiếng của Việt Nam trong địa bàn huyện nhà. Nhưng hiện tại siêu thị phải đối mặt với cạnh tranh rất cao đòi hỏi lãnh đạo, nhân viên phải nỗ lực nhiều hơn nữa, để tồn tại và phát triển.
  •  Hiện nay Ubnd huyện Đông Anh rất chú trọng phát triển kinh tế huyện nhà cho nên những siêu thị lớn được hưởng rất nhiều ưu đãi về chính sách cũng như nguồn vốn đầu tư, điều này tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp lớn trong đó có siêu thị Ecomax nói riêng và các doanh nghiệp trong địa bàn nói chung.
  • Còn rất nhiều điều để nói về siêu thị Ecomax Đông Anh các bạn hãy thử tìm hiểu thêm nhé, bởi vì kiến thức hiểu biết của tôi còn nhiều hạn chế có thể chưa nói hết được thông tin mong các bạn yêu mến siêu thị thông cảm nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của trung tâm bất động sản DANG DUONG LAND.