Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

FPT Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

FPT Đông Anh cùng tìm hiểu về thương hiệu lớn mà được nhiều người yêu thích cũng như ngưỡng mộ này các bạn nhé. Hiện nay Fpt hoạt động tại địa bàn huyện Đông Anh chủ yếu về lĩnh vực lắp đặt mạng đường truyền internet và bán lẻ các biết bị như điện thoại di động, laptop tại cửa hàng Fpt shop, Các bạn có thể xem thêm bài viết  huyện Đông anh có bao nhiêu xã.

FPT Đông Anh thương hiệu được yêu thích

FPT Đông Anh

Nói đến thương hiệu này chắc mọi người đã quá quen thuộc rồi phải không, nhất là những bạn làm việc văn phòng hay công nghệ thông tin thì càng hiểu rõ, tuy ra đời sau các doanh nghiệp như Vnpt hay viettel những chất lượng cũng như dịch vụ của Fpt được khách hàng đánh giá cao.

Hiện tại nhu cầu lắp mạng internet cáp quang để phục vụ nhu cầu của công ty cũng như cá nhân của nhân dân trên địa bàn rất lớn, nếu không có dịch vụ lắp đặt của công ty Fpt tại Đông Anh thì chắc chúng ta vẫn phải dùng internet cáp đồng, bởi nhờ có sự vào cuộc của Fpt mà Vnpt hay Viettel mới chịu thay cáp đồng thành cáp quang tại địa bàn huyện phục vụ người dân, nơi nào có sự cạnh tranh nơi đó người dân được lợi, còn độc quyền chỉ phục vụ cho lợi ích nhóm mà thôi.

Tuy nhiên do cơ sở hạ tầng của nhà mạng Fpt chưa phủ toàn huyện được mà chỉ phục vụ tại một số nơi là trung tâm điều này cũng là một phần hạn chế mong rằng thời gian tới công ty sẽ nhanh chóng phủ rộng khắp huyện để người dân được phục vụ tốt hơn, các bạn có thể quan tâm tới bài viết đất thổ cư Đông Anh.

FPT shop Đông Anh từng bước phát triển

FPT shop Đông Anh

Ngoài việc cung cấp mạng cáp quang internet cho nhân dân trong huyện công ty còn mở một cửa hàng lớn tại khu chợ tó là Fpt shop chuyên bán điện thoại thông minh của các hãng nổi tiếng như Samsung, Apple, Nokia, và các máy tính xách tay của các hãng tên tuổi như Dell, Asus, Acer, Lenovo.

Nhưng không như văn phòng lắp đặt mạng, cửa hàng của Fpt Shop Đông Anh rất vắng khách nguyên nhân có lẽ là không nằm tại vị trí trung tâm, ngoài ra một số khách hàng mua sản phẩm tại đây phàn nàn về thái độ các nhân viên phục vụ tại đây chưa tốt, không làm hài lòng khách hàng, bán hàng và tư vấn sản phẩm không chuyên nghiệp. Đó cũng là một trong nhiều lý do mà tại sao thế giới di động, của hàng Viettel hoạt động và phát triển rất tốt trên địa bàn, còn Fpt shop Đông Anh thì hoạt động cầm chừng. Mong rằng thời gian tới Fpt Đông Anh sẽ sớm có những cải tiến về con người cũng như cách thức hoạt động để dịch vụ của mình phát triển hơn nữa, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Dangduongland.com của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp lại.