Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Trường Thpt Hoàng Long Kim Nỗ Đông Anh Hà Nội

Trường thpt Hoàng Long Kim Nỗ Đông Anh Hà Nội là trường cấp 3 mới nhất được thành lập và xây dựng tại huyện nhà hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và giúp các em đi học được thuận lợi vì gần nhà nhất là các bạn trên địa bàn xã Kim Nỗ huyện Đông Anh sẽ rất thuận lợi.

Trường thpt Hoàng Long cái tên thật ý nghĩa

Trường thpt Hoàng Long Kim Nỗ Đông Anh Hà Nội

Với mục đích nhằm giáo dục cho con em trong địa bàn xã là chính trường được thành lập trong thời gian gần đây, so với các trường thpt khác thì trường thpt Hoàng Long có diện tích cũng như quy mô khiêm tốn, điều này cũng dễ hiểu của một trường mới thành lập phải không các bạn, vạn sự khởi đầu nan mà, trước kia các trường thpt nào mới thành lập đều có cơ sở vật chất rất sơ sài nhất là các trường ngoài công lập không được hỗ trợ tài chính của nhà nước.

Nhưng con em trên địa bàn gần trường tới đăng ký học khá đông tuy rằng trường mới nhưng các thầy cô giáo cố gắng hết sức để có thể dạy tốt nhất có thể, con em học sinh trong trường cũng đã phần bố mẹ làm nông nghiệp cuộc sống còn rất nhiều khó khăn về kinh tế, nên các em không phụ lòng cha mẹ cố gắng học tập chăm chỉ làm vui lòng thầy cô và cha mẹ ở nhà cũng yên tâm. Ngoài giờ học trên lớp các em sau khi tan trường còn về phụ giúp gia đình những công việc nông nghiệp nhẹ nhàng nhằm chia sẻ những vất vả của bố mẹ phải nuôi mình ăn học hàng ngày, các em rất tự lập, tự giác, có hiếu với cha mẹ phải không các bạn.

Trường thpt Hoàng Long vượt khó đi lên từng bước

Trường thpt Hoàng Long Kim Nỗ Đông Anh Hà Nội 1

Nhiều em ở Kim Nỗ rất gần trường thpt Vân Nội nhưng các em vẫn đăng ký học tại trường Hoàng Long vì được gần nhà, cũng có thể các em không thi được vào trường Vân Nội, do trường công lập nên việc thi vào sẽ khó khăn với các em có học lực trung bình trở xuống, hoặc có những em thi đỗ được vào trường thpt Bắc Thăng Long nhưng đường xá đi lại xa cũng như không an toàn cho các em, các em cũng chọn gần nhà để học tập tốt nhất.

Việc lựa chọn học tại trường nào là do các em và gia đình các em quyết định không ai có thể can thiệp vào những lựa chọn đó, cá nhân tôi cũng mong các em học nơi nào cũng được trường nào cũng được, nhưng các em hãy cố gắng phát huy năng lực bản thân, phấn đấu hết mình và kiên trì thì các em sẽ thành công hết, tất nhiên là mỗi em sẽ thành công tại những lĩnh vực khác nhau trong xã hội, không em nào có thể giống em nào được, chúc các em học sinh trường thpt Hoàng Long sẽ đạt thành tích cao nhất trong thành tích học tập của mình, chào các em chúc các em may mắn và hạnh phúc.