Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Đông Hội Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Đông Hội huyện Đông Anh cùng tìm hiểu về mảnh đất và con người nơi đây các bạn nhé. Xã thuộc địa bàn huyện Đông Anh quản lý, xã có diện tích đất là 690 ha, dân số khoảng 10 nghìn người, địa giới hành chính giáp các xã như Cổ Loa, xã Mai Lâm, Xuân Canh, và sông Đuống. Hiện tại toàn xã có 6 thôn tất cả bao gồm Tiên Hội, Trung Thôn, Hội Phụ, Lại Đà, Đông Ngàn, Đông Trù, trong đó thôn Đông Trù là nổi tiếng nhất do có cây cầu gắn liền tên của thôn. Tìm hiểu thêm bài viết về bán đất Đông Anh giá rẻ tại đây.

Xã Đông Hội huyện Đông Anh phát triển đi lên

Xã Đông Hội huyện Đông Anh

Do xã có diện tích nhỏ lại nằm gần sông đuống nên nhân dân trong xã tập trung ra các lưu vực bãi đất bồi canh tác do có đất đai màu mỡ, người dân cũng nuôi rất nhiều trâu bò, khu vực sông có nhiều bài cát phục phụ xây dựng san lấp mặt bằng, hàng năm đóng góp cho ngân sách của xã khá lớn về tài chính.

Hiện nay một số bạn trẻ chọn đi học đại học hoặc làm công nhân trong các nhà máy, làm nhân viên trong các siêu thị như ecomax Đông Anh, hay lao động tự do mà ít ai chọn làm nông nghiệp nữa.

Xã nổi tiếng với cây cầu Đông Trù khi được đưa vào khai thác làm thay đổi bộ mặt quê hương, giúp việc đi lại cực kỳ thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, ngoài ra cây cầu cũng giúp giảm tải lưu lượng tham gia giao thông trên quốc lộ 3 vốn đã quá tải như hiện nay.

Còn một điều mà chúng ai ai cũng biết là hiện tại người đứng đầu đảng cộng sản Việt Nam là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là người con được sinh ra trên mảnh đất xã Đông Hội anh hùng.

Xã Đông Hội huyện Đông Anh bất động sản đi lên

Xã Đông Hội huyện Đông Anh 1

Nhờ có cây cầu Đông Trù và quy hoạch của thành phố Hà Nội mà hiện nay xã phát triển rất mạnh về mặt kinh tế và quy hoạch đô thị, hiện tại giao dịch mua bán đất tại đây diễn ra khá nhiều do khoảng cách đi sang nội đô được rút ngắn đi, thuận tiện, ngoài ra nhà đầu tư còn kỳ vọng thành phố sẽ quy hoạch hai bên quốc lộ 5 kéo dài thành các khu chung cư cao cấp dọc hai bên.

Với những phân tích như trên và hiện quỹ đất tại xã không còn nhiều nên nếu các bạn có ý định đầu tư hoặc mua bất động sản để ở tại đây thì phải nhanh chóng nắm lấy cơ hội ngay lúc này khi giá chưa sốt, chứ một khi thị trường đất Đông Anh mà lên giá, thì bạn có muốn mua cũng rất khó khăn, đó là lời khuyên chân thành của công ty Đăng Dương chúng tôi mà thôi, còn quyết định tất cả là ở nhà đầu tư, nếu muốn tư vấn về mua đất Đông Anh giá rẻ tại huyện nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu thông tin giá trị nhất, chính xác nhất trước khi quyết định, xin chào và chúc các bạn sức khỏe kinh doanh thành công.