Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Liên Hà Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Liên Hà huyện Đông Anh cùng tìm hiểu cuộc sống, con người và bất động sản nơi đây các bạn nhé. Địa giới hành chính giáp các xã như Vân Hà, Dục Tú, xã Việt Hùng và xã Thụy Lâm, xã có tất cả 8 thôn gồm Châu Phong, Giao Tác, Đại Vỹ, Hà Lỗ, Lỗ Khê, Hà Hương, Thù Lỗ, Hà Phong, diện tích của xã là 8,1 km² với dân số khoảng 16 nghìn người.

Xã Liên Hà huyện Đông Anh nhiều xưởng sản xuất

Xã Liên Hà huyện Đông Anh

Trong xã tập trung các trường học của 3 cấp, đặc biệt là có trường trung học phổ thông Liên Hà tại địa bàn xã, ngoài ra xã còn nổi tiếng với nghề truyền thống làm đồ thờ bằng gỗ mít rất nổi tiếng, nếu như xã Vân Hà nổi tiếng làm đồ mỹ nghệ truyền thống thì xã Liên Hà nổi tiếng với đồ thờ được khắp nơi gần xa bà con tới tìm mua, các đình chùa lớn cũng tới xã đặt hàng các hộ gia đình làm cho.

Ngoài sản xuất đồ thời xã còn tại thôn Châu Phong còn sản xuất đồ bàn ghế, tủ giường bằng gỗ ép công nghiệp cũng rất nổi tiếng, tiêu thụ khắp các tỉnh phía bắc Việt Nam, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân trong xã, thậm chí là con em các tỉnh cũng tới đây tham gia sản xuất lao động cho những xưởng lớn.

Đời sống về vật chất và tinh thần trong xã hết sức phong phú, đa dạng, mang sắc thái riêng của mình, nhân dân trong xã sống rất hào phóng, vô tư, nhiệt tình, chu đáo, có thể nói nơi đây hội tụ đầy đủ nhất của một nền văn hóa giao thoa của tất cả mọi mặt về đời sống tinh thần lạc quan, các bạn có thể đọc thêm bài viết về bản đồ huyện Đông Anh.

Bất động sản Xã Liên Hà huyện Đông Anh

Xã Liên Hà huyện Đông Anh 1

Bất động sản tại đây không sôi động vì người dân chí thú tập trung lao động sản xuất, các hộ dân đều có điều kiện sống tốt, tài chính có của ăn của để nên không mấy khi người dân tại đây quan tâm tới bất động sản, do vậy thị trường tại đây chỉ là người dân trong khu vực trao đổi mua bán với nhau mà ít có nhà đầu tư nơi khác tới kinh doanh.

Chính vì vậy trên các báo mạng, báo rao vặt về tin tức bất động sản hiếm khi thấy thông tin mua bán đất Đông anh giá rẻ liên quan tới xã Liên Hà, giá bất động sản tại đây đa phần là giá trên trung bình, vì nhu cầu người mua tại đây rất lớn, nhưng họ lại ngại xã khác mua, vì họ quanh năm lao động tại xưởng sản xuất không muốn đi xa, họ mua chỉ là không muốn mang tiền đi gửi ngân hàng, họ thích mua đất tích trữ hơn, đó là lý do tại sao họ thích mua nhà đất tại địa bàn xã, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.