Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Tàm Xá Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Tàm Xá huyện Đông Anh cùng tìm hiểu về cuộc sống, con người và bất động sản nơi đây các bạn nhé. Địa giới hành chính giáp các xã như Xuân Canh, xã Vĩnh Ngọc, và sông Hồng, diện tích xã là 247 ha với dân số khoảng 5 nghìn người, toàn xã chỉ có hai thôn bao gồm Thôn Đông và thôn Đoài.

Xã Tàm Xá huyện Đông Anh có diện tích nhỏ nhất huyện

Xã Tàm Xá huyện Đông Anh

Với dân số khoảng 5 nghìn người xã cũng được xếp vào diện thấp nhất huyện nhà, có lẽ vì chỉ có hai thôn thay vì như các xã khác khoảng tầm gần 10 thôn xóm tất cả, đất nông nghiệp của xã chủ yếu làm tại bãi đất phía ngoài sông Hồng, trước kia xã nổi tiếng là nơi trồng nhiều cây khoai lang nhất huyện, cung cấp cho ngành chăn nuôi rất lớn về nguồn thực phẩm cho động vật.

Do xã nằm gần đê sông hồng nên hay bị ngập lụt, nhưng mấy năm trở lại đây không còn hiện tượng này nữa do quốc gia chúng ta làm thủy điện trên thượng nguồn nhiều ngăn nước sông lên đột ngột, người dân tại đây rất hiền lành chịu khó, thân thiện.

Chính quyền xã cũng cố gắng rất nhiều để đưa đời sống nhân dân được tốt hơn, 5 năm trở lại đây người dân trong khu vực đã chuyển đổi sang trồng cây cảnh như hoa đào và cây quất phục vụ tết nguyên đán cuối năm, nhờ đổi mới trong nông nghiệp, mà nhiều hộ gia đình đã xây được nhà mới khang trang mua sắm được xe máy mới.

Vừa qua con đường 5 kéo dài có đi qua địa phận của xã cho nên giao thông thuận lợi cho giao thông đi lại cho nhân dân, cuộc sống người dân được mở rộng và phát triển hơn rất nhiều so với trước kia, các bạn có thể xem thêm bài viết khác tại đây.

Bất động sản xã Tàm Xá huyện Đông An

Xã Tàm Xá huyện Đông Anh 1

Bất động sản của xã diễn ra trầm lắng do địa phận nhỏ và khu vực này phù hợp cho đất ở, chứ ít có yếu tốt kinh doanh nên không được các nhà đầu tư kinh doanh, hơn nữa những gia đình trong xã Tàm Xá có diện tích nhỏ không rộng rãi nên họ có muốn bán đất cũng rất khó khăn.

Thỉnh thoảng cũng có gia đình bán những rất ít và thường có khách mua ngay do địa phận xã rất phù hợp để ở sinh hoạt, nhiều gia đình trẻ chọn sống tại đây do môi trường khí hậu trong lành, an ninh tốt người dân thân thiện, lượng cung ít mà cầu lại tương đối lớn cho nên đất tại đây thanh khoản khá tốt, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của công ty Đăng Dương chúng tôi nếu cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website để được tư vấn tốt nhất về mua bán bất động sản Đông Anh.