Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Vân Hà Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Vân Hà huyện Đông Anh cùng tìm hiểu cuộc sống, con người và bất động sản nơi đây các bạn nhé. Địa giới hành chính giáp các xã như Thụy Lâm, Liên Hà, Dục Tú, ngoài ra còn giáp huyện Từ Sơn của Bắc Ninh. Xã có tất cả 5 thôn bao gồm, Thiết Bình, Thiết Ứng, Vân Điền, Cổ Châu và Hà Khê. Diện tích của xã là 5 km², dân số khoảng 10 nghìn người, Có thể nhà đầu tư quan tâm bài viết bán đất Đông Anh giá rẻ.

Xã Vân Hà huyện Đông Anh kinh tế phát triển mạnh mẽ

Xã Vân Hà huyện Đông Anh

Kinh tế của xã tập trung sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống cao cấp chủ yếu phục vụ xuất khẩu sang trung quốc và một phần tiêu thụ trong nước, tại đây người dân ít làm nông nghiệp, nếu có thì thường là phụ nữ, còn lại đa phần họ làm nghề với thu nhập rất cao.

Người dân Xã Vân Hà rất nổi tiếng là có tài và khéo tay, họ làm ra những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống cực kỳ đẹp mắt, tinh tế tới từng chi tiết, những đồ mộc tại đây trước khi đưa vào chế tác được những thợ lành nghề chọn lựa kỹ lưỡng rồi đưa vào công đoạn phác thảo cho sản phẩm, điều này phải những thợ có kinh nghiệm trong xã đảm nhiệm bởi với cùng một khúc gỗ người thợ có tài sẽ biến khúc gỗ đó thành tác phẩm nghệ thuật, ngược lại một người chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm còn yếu sẽ làm hỏng khúc gỗ và biến nó thành củi đun nước uống trà.

Các sản phẩm sau khi làm xong phần thô sẽ được thợ phụ đánh giấy giáp cho mịn và sạch sẽ sau đó tiếp tục được chế tác bằng phun sơn màu và sơn bóng để hoàn thiện sản phẩm, hiện nay có rất nhiều máy móc được đưa vào nhằm tăng năng suất lao động và giảm vất vả cho người thợ như máy cưa, bào, trà, giúp thời gian hoàn thiện một tác phẩm được rút ngắn đi rất nhiều.

Nhiều hộ còn đầu tư hẳn máy khắc gỗ laser về làm tượng như quan công, tượng phật, tượng di lặc, nhờ kinh tế phát triển xã Vân Hà không những làm giàu cho gia đình mà còn tạo công ăn việc làm cho con em các địa phương khác ở các tỉnh như Yên Bái, Thái Nguyên, Ninh Bình, Quyên Quang Nghệ An, Thanh Hóa tới làm việc.

Bất động sản xã Vân Hà huyện Đông Anh

Xã Vân Hà huyện Đông Anh 1

Nhờ kinh tế phát triển mạnh mẽ nên hiện tại trong xã có rất nhiều ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm, thậm chí có rất nhiều ngôi biệt thự được xây lên tại địa bàn xã, hầu như các hộ dân tại đây chỉ muốn mua thêm đất để mở rộng xưởng sản xuất hoặc xây dựng căn nhà to, rộng hơn, điều này có nghĩa là bất động sản nơi này cực kỳ khó tìm và khó mua. Đọc thêm bài viết mua đất đông anh giá rẻ.

Nếu nhà đầu tư để ý kỹ thì trên các trang báo mạng đăng tin mua bán nhà đất rất hiếm khi các bạn nhìn thấy thông tin rao bán nhà đất tại xã Vân Hà phải không nào, điều này là thực tế, bản thân các văn phòng nhà đất tại khu vực Đông Anh cũng khó tìm cho khách hàng được những mảnh đất tại đây, nếu có tìm được thì cũng là những mảnh đất có vấn đề, họ không bán được cho dân bản địa mới phải bán ra ngoài. Cho nên nhà đầu tư cần phải chú ý thật kỹ chi tiết này nếu không muốn bị vướng vào rắc rối. Trên đây là tất cả những gì công ty chúng tôi tìm hiểu và cung cấp cho khách hàng thông tin bổ ích, nếu cần tư vấn nhà đầu tư hãy liên hệ tới địa chỉ trên website của dangduongland.com để được hỗ trợ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.