Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Việt Hùng Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Việt Hùng huyện Đông Anh cùng tìm hiểu cuộc sống, con người và bất động sản nơi đây các bạn nhé. Địa giới hành chính giáp các xã Liên Hà, xã Cổ Loa, xã Dục Tú, xã Uy Nỗ, và thị trấn Đông Anh, xã có 6 thôn bao gồm thôn Đoài, Thôn Trung, thôn Đông, Gia Lộc, Lươn Quán, Lỗ Giao, phân bố theo hình chữ C từ hướng đông sang tây nam, diện tích tự nhiên 8,3 km², số dân khoảng 16 nghìn người.

Xã Việt Hùng huyện Đông Anh phát triển đi lên

Xã Việt Hùng huyện Đông Anh

Tại xã có một nhà ga nhỏ với tên gọi là Ga Cổ Loa, chuyên vận chuyển lưu thông hàng hóa bằng đường sắt đi các tỉnh phía bắc như Thái Nguyên, Lào Cai, hiện tại ga vẫn hoạt động đến ngày hôm nay, tuy nhiên lượng hàng hóa đã giảm nhiều do đường bộ và đường hàng không  phát triển.

Hiện tại công an huyện Đông Anh đã chuyển bộ phận làm thủ tục cấp phát chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và hộ khẩu về địa bàn xã Việt Hùng, vị trí nằm sát ngay ga Cổ Loa, xã cũng có chính sách đền ơn đáp nghĩa rất chu đáo khi xây dựng nghĩa trang nhớ ơn các chiến sỹ hy sinh vì nền tự do độc lập của tổ quốc rất khang trang.

Trong địa bàn xã có hai trường tiểu học và trung học cơ sở nằm gần nhau giúp thuận lợi cho con em trong xã đến trường, trong đó trường cấp hai mới được xây dựng xong mới và rất đẹp, tại vị trí rộng rãi, thuận tiện.

Bất động sản xã Việt Hùng huyện Đông Anh

Xã Việt Hùng huyện Đông Anh 1

Người dân trong xã chủ yếu làm nông nghiệp, một số năm gần đây có nhiều doanh nhân nổi lên tự mở công ty riêng làm ăn, kinh doanh. Nhân dân nơi đây sống hiền hòa, tình nghĩa.

Bất động sản xã Việt Hùng được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi xã có vị trí thuận lợi, có nhiều nguồn tin cho rằng sau này huyện Đông Anh lên quận thì ủy ban nhân dân huyện Đông Anh sẽ được chuyển về xã Việt Hùng, đó là tin khá tích cực giúp giao dịch tại đây diễn ra khá sôi nổi.

Hiện những thông tin mua bán đất Đông Anh giá rẻ được đăng tin trên mạng tại vị trí xã rất nhiều, lượng người tìm đến tìm hiểu và thăm dò tương đối khá, giá đất tại đây cũng không cao ở mức giá chấp nhận nên có nhiều người hỏi mua, và muốn mua tại đây vừa để ở, vừa là đầu tư rất đa dạng. 

Nhờ những thông tin tốt và tích cực như vậy nên nếu nhà đầu tư muốn kinh doanh bất động sản huyện Đông Anh thì không nên bỏ qua thị trường tại xã, phân khúc tại đây cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp lại các nhà đầu tư trong các bài viết tiếp theo.