Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Xuân Canh Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Xuân Canh huyện Đông Anh cùng tìm hiểu về cuộc sống, con người và bất động sản nơi đây các bạn nhé. Địa giới hành chính giáp các xã như Cổ Loa, xã Đông Hội và phường Ngọc Thụy quận Long Biên, xã có diện tích 612 ha, dân số khoảng 11 nghìn người.

Xã Xuân Canh huyện Đông Anh phát triển nhanh chóng

Xã Xuân Canh huyện Đông Anh

Hiện tại nhân dân trong xã vừa làm nông nghiệp vừa kinh doanh sản xuất bởi xã có vị trí khá đặc biệt khi nằm dọc tuyến đường quốc lộ số 3, giúp việc lưu thông thuận lợi, tại địa bàn có nhiều xưởng sửa chữa ô tô và xưởng cơ khí giáp mặt đường quốc lộ.

Kinh tế xã rất phát triển người dân có công ăn việc làm ổn định, thu nhập bình quân đầu người trên mức trung bình của cả nước, với những lợi thế đó, hàng năm ngân sách của xã đóng góp cho kho bạc huyện Đông Anh rất lớn.

Trong xã cũng có rất nhiều công ty được thành lập và đặt trụ sở tại đây, có nhiều doanh nhân lưu trú nên trình độ khoa học cũng như đời sống trên địa bàn rất cao, họ tạo công ăn việc làm cho người dân sở tại giúp thu nhập tốt hơn, ngoài ra cũng thu hút được rất nhiều lao động các nơi khác tới làm việc từ các tỉnh xa xôi như Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng.

Bất động sản xã Xuân Canh huyện Đông Anh

Xã Xuân Canh huyện Đông Anh 1

Do đặc thù là bám sát dọc quốc lộ 3, đồng thời hiện nay còn đường 5 kéo dài cũng chạy qua địa phận của xã nên bất động sản trên địa bàn giao dịch rất sôi động, lại là nơi kinh doanh thuận tiện tốt, nhà đất tại đây luôn được nhà đầu tư săn đón.

Một tin tốt nữa là mới đây thành phố Hà Nội đã khởi công xây dựng trung tâm triển lãm quốc tế trong đó một phần của dự án cũng nằm trên địa phận của xã, nói chung xã Xuân Canh có vị trí đắc địa cho quy hoạch mới và hiện đại sau này, tương lai sẽ là trung tâm kinh tế của huyện nhà.

Với những gì mà địa thế mang lại chính quyền xã và nhân dân tại đây rất phấn khởi, họ luôn sống trong tinh thần lạc quan, hồ hởi, đó là niềm vinh dự cho những người con được sinh ra và lớn lên tại nơi đây, cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, nếu cần tư vấn về đầu tư mua bán nhà đất Đông Anh, nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi, DANG DUONG LAND chúng tôi là công ty hàng đầu tại huyện Đông Anh về lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, minh bạch nhất để khách hàng lựa chọn đầu tư mang lại giá trị kinh doanh tốt nhất, cảm ơn các bạn, nhà đầu tư rất nhiều.