Menu
Hotline: 0928 167 888 tuvanhoidap24h@gmail.com

Xã Xuân Nộn Huyện Đông Anh Cùng Tìm Hiểu

Xã Xuân Nộn huyện Đông Anh cùng tìm hiểu về cuộc sống, con người và bất động sản nơi đây các bạn nhé. Địa giới hành giáp các xã như Uy Nỗ, Việt Hùng, xã Thụy Lâm, Nguyên Khê, thị trấn Đông Anh và 3 xã Phù Lỗ, Đồng Xuân, Kim Lũ của huyện Sóc Sơn, xã nằm cách trung tâm huyện khoảng 7 km, diện tích của xã là 107 ha, dân số khoảng 14 nghìn người.

Xã Xuân Nộn huyện Đông Anh phát triển vững chắc

Xã Xuân Nộn huyện Đông Anh

Nhân dân trong xã tập trung làm nông nghiệp gần như toàn bộ, việc canh tác cũng đi đôi với chăn nuôi, đa phần người dân nuôi bò để tận dụng nguồn lao động lúc nông nhàn và tận dụng nguồn phế phẩm của nông nghiệp, ngoài ra địa phận xã nằm dọc theo sông Cà Lồ, có nguồn bãi  cỏ  rất nhiều, rộng rãi rất thuận lợi cho chăn nuôi. Xem thêm bài viết về bán đất Đông Anh giá rẻ tại đây

Lực lượng lao động của xã phần lớn là thanh niên đều trong độ tuổi lao động rất đông, đó là một thế mạnh rất lớn cho xã, nhưng do vị trí khá xa nên ít bạn đi làm các nhà máy trong khu công nghiệp hay các công ty, do vậy đời sống tại đây có phát triển nhưng chậm hơn các khu vực khác trong huyện nhà.

Người ta có câu nói truyền miệng nhau Trai Nhạn Tái, Gái Kim Con nổi tiếng nghịch ngợm, tính tình bốc đồng và hay gây sự với người khác, đó là sự thật nhưng tất nhiên đó là quá khứ, hiện tại thì thanh niên bây giờ họ không còn như thời của cha anh nữa, đó là xu thế của phát triển xã hội hiện đại ngày nay.

Bất động sản xã Xuân Nộn huyện Đông Anh

Xã Xuân Nộn huyện Đông Anh 1

Bất động sản tại đây có ít giao dịch vì vị trí khuất và thói quen sinh hoạt cũng như đời sống tại đây khá phức tạp nên giao dịch tại đây rất ít diễn ra, hoặc có thì cũng chỉ là khách trong làng, xã hoặc trong huyện, còn người  lạ thì ít khi tới đây để đầu tư kinh doanh, hoặc mua bán để sinh sống an cư.

Bản thân tôi là người huyện Đông Anh nhưng cũng ngại lên và tiếp xúc, chạm với người dân địa phương tại đây, nói tóm lại là người dân tại đây rất bản lĩnh, thích gây sự, lời khuyên với các bạn là hạn chế mua bất động sản tại đây, bởi có nhiều khu khác đầu tư tốt hơn nhiều, lợi nhuận tốt hơn và an toàn hơn phải không các bạn, cảm ơn nhà đầu tư và các bạn đã tham khảo bài viết của công ty chúng tôi, nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website để được cung cấp thông tin tối ưu nhất, tốt nhất.